Phụ kiện túi hơi chính hãng

Đăng lúc 11:44:53 22/10/2022

Một chiếc ghế massage muốn hoạt động ổn định thì phụ kiện đi kèm là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên cấu tạo bên trong ghế massage gồm những gì? bao gồm những bộ phận nào, công dụng ra sao thì vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết phụ kiện của SỬA GHẾ MASSAGE HỒ CHÍ MINH qua bài viết sau.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua túi khí, túi hơi của ghế massage theo yêu cầu, với giá thanh cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, được bảo hành lên tới 12 tháng tại nhà.

Một vài lưu ý khi gọi thợ thay túi khí ( túi hơi ) ghế massage trên thị trường.

- Hiện nay trên thị trường có một số cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ đang bán và cung cấp túi khí, túi hơi ghế massage được nhập từ Trung Quốc theo đường tiểu ngạch, không đảm bảo chất lượng cũng như quy cách của túi khí, túi hơi ghế massage.

- Họ chỉ đặt hàng qua một số cá nhân bên Trung Quốc nhập được một vài kiểu túi nhất định, không đúng với kiểu dáng, quy cách của từng túi khí theo các điểm, bộ phận của ghế massage.

- Dễ bị ăn bớp, đánh tráo làm giảm chất lượng khi sử dụng mà vẫn thu tiền bằng với số lượng, kiểu cách của ghế massage ban đầu.

- Do đặc trưng của từng ghế massage, của từng Hãng ( Hiệu ) sản xuất, các túi khí được cấu tạo và thiết kế khác nhau theo từng điểm của chiếc ghế, kích thước to nhỏ khác nhau, cấu tạo các lớp, độ dày mỏng theo từng vùng khác nhau. Chính vì vậy nếu các bạn không để ý sẽ bị đánh lừa và tráo đổi túi khí ghế massage làm giảm chất lượng của ghế massage khi sử dụng.

Đây là một vài các lưu ý nếu chúng ta chưa có kinh nghiệm và chưa từng biết về túi khí ghế massage, các bạn nên xem để hiểu và biết về túi khí ghế massage, tránh bị các cá nhân, cửa hàng đánh tráo, lừa gạt khi có nhu cầu thay túi khí ghế massage, túi hơi ghế massage tại nhà.

Dịch vụ bán túi khí ghế massage - túi hơi ghế massage theo yêu cầu

  • Chuyên cung cấp các loại túi khí, túi hơi của tất cả các hãng ghế massage trên thị trường
  • Hàng chính hãng giá rẻ nhất
  • Đảm bảo chất lượng túi khi thi thay mới ( có bảo hành dài hạn )
  • Không giới hạn kích thước, số lượng, kiểu dáng, quy cách túi khí ghế massage

Cam kết

- Thay đúng, đủ túi khí của từng ghế massage

- Bảo hành 12 tháng ( hư hỏng đổi mới )

- Giá rẻ nhất - Hàng Chính Hãng

SỬA GHẾ MASSAGE HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : 7A Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TpHCM

Điện thoại : 090.47.47.879

Hotline : 091.78.78.555

Zalo: 091.78.78.555

Địa chỉ

ZALO