Thay Túi Khí Ghế Massge

Đăng lúc 14:46:13 10/06/2020

Là sự kết hợp của túi khí ( túi hơi ) áp dụng áp lực trực tiếp trên vai trị liệu theo điểm như trị liệu kéo giãn và nhào trộn xoa bóp cổ từ hai bên, sử dụng máy áp lực để xoa bóp vai và đầu, các cánh tay được túi khi ( túi hơi ) cung cấp một chế độ massage sâu từ vai trên đến các ngon tay thông qua hệ thông túi khí

Chuyên thay túi khí ( túi hơi ) ghế massage của tất cả các hãng ghế massage tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Giá rẻ nhất, Chât lượng tốt nhất.

Chức năng công dụng của túi khí hay còn gọi là túi hơi của ghế massage.

Là sự kết hợp của túi khí ( túi hơi ) áp dụng áp lực trực tiếp trên vai trị liệu theo điểm như trị liệu kéo giãn và nhào trộn xoa bóp cổ từ hai bên, sử dụng máy áp lực để xoa bóp vai và đầu, các cánh tay được túi khi ( túi hơi ) cung cấp một chế độ massage sâu từ vai trên đến các ngon tay thông qua hệ thông túi khí, túi hơi của ghế massage, cơ chế massage vùng hông giúp bạn xoa tan mỏi mệt bằng các túi khí massage trị liệu dấn xuống bắp chân, bàn chân, ngón chân.

Dịch vụ Thay túi khí ghế massage

Tất cả các nguyên nhân trên đều gấy ra hỏng túi khí ( túi hơi ) của chiếc ghế massage nhà bạn đang sử dụng tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các tiệm Spa trên cả nước.

Một vài nguyên nhân gây lỗi và hỏng túi khí hay còn gọi là túi hơi ghế massage

  • Do sử dụng và khai thác quá nhiều
  • Để lâu không dùng và không sử dụng đến ghế massage
  • Bảo quản không tốt không vệ sinh, không bảo trì theo định kỳ
  • Do khí hậu, môi trường và những nguyên nhân ngoài mong muốn như cháy, ngập nước, chập điện...

 

Chúng tôi nhận thay túi khí ( túi hơi ) của hệ thống các túi khí trên chiếc ghế massage 

Thay túi khí của phần vai, cổ gáy ghế massage

 

 

- Như vậy các túi khí và túi hơi không sử dụng được và không mang lại hiệu quả. Chúng tôi nhận thay mới túi khí ( túi hơi ) tại nhà cho tất cả các loại ghế massage, các model ghế massage khác nhau của các hãng ghế massage trên thị trường tại các quận nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thay túi khí ( túi hơi ) hàng chính hãng nhập khẩu được bảo hành 1 năm đến 2 năm tại nhà.

SỬA GHẾ MASSAGE HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : 7A Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TpHCM

Điện thoại : 0904.74.78.79

Hotline : 0904.74.78.79

Zalo: 0904.74.78.7

Địa chỉ

ZALO