Sửa Ghế National

Đăng lúc 21:27:10 10/06/2020

Ghế massage National là một trong các thường hiệu ghế massage nổi tiếng ở Việt Nam, với rất nhiều model khác nhau, kiểu dáng kích cỡ, màu sắc. được cung cấp rộng khắp cả nước và độc quyền trong các dòng ghế, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các linh kiện và thiết bị của các model khác nhau,

Sửa chữa tất cả các lỗi như hỏng bảng điều khiển, hỏng bo mạch, hỏng phần cơ, thay mới da ghế, thay mới tui khí có bảo hành.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại ghế massage National tại nhà.

Ghế massage National là một trong các thường hiệu ghế massage nổi tiếng ở Việt Nam, với rất nhiều model khác nhau, kiểu dáng kích cỡ, màu sắc. được cung cấp rộng khắp cả nước và độc quyền trong các dòng ghế, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các linh kiện và thiết bị của các model khác nhau, do vậy ghế massage Natonal của nhà bạn có bị hỏng hãy lỗi thì đã có chúng, một trong các dịch vụ chuyên nghiệp sửa ghế massage National tại nhà giá rẻ tại tất cả các quận nội thành trên cả nước.

Ghế massage National nhà bạn đang bị hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi, với các chuyên gia kỹ thuật lành nghề chắc chắn sẽ sửa dứt điểm các lỗi hỏng như :

  • Hỏng nguồn điện vào, điện chập chờn
  • Hỏng bảng điều khiển, hỏng bo mạch động cơ và bo mạch điều khiển
  • Hỏng phân cơ của ghế như : quả đấm, trục ray, pistong....
  • Da ghế bị rách, phai màu theo thời gian sử dụng và bảo quản không tốt
  • Túi khí bị hỏng  như tui : tui bóp chân, túi bóp hông, túi bóp tay
  • Hỏng chế độ ngả lên ngả xuống do sử dụng quá tại hoặc không được bảo trì theo định kỳ.

Tất cả các nguyên nhân chủ quan và ngoài ý muốn trên chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa tại nhà. Khác phục dứt điểm các lỗi để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng ghế massage National.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm tận tâm trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi gọi sử dụng dịch vụ sửa ghế massage National của chúng tôi.

SỬA GHẾ MASSAGE HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : 7A Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TpHCM

Điện thoại : 090.47.47.879

Hotline : 091.78.78.555

Zalo: 091.78.78.555

Địa chỉ

ZALO